Quản trị nhân sự

Quản trị nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự (IHRM)

Indivi Human Resources Management (IHRM) là phần mềm quản lý thông tin nhân viên, chấm công, tính lương, hỗ trợ việc tuyển dụng, đào tạo, đánh giá khen thưởng và kỷ luật. IHRM được kiểm chứng dựa trên thực tiễn triển khai cho khách hàng ở Việt Nam.

Chi tiết
Phần mềm quản lý sản xuất

Quản trị doanh nghiệp

Phần mềm quản lý sản xuất (IFMS)

Indivi Factory Management System (IFMS) là giải pháp quản lý sản xuất được phát triển bởi công ty IVS. IFMS là không chỉ có giao diện đẹp, dễ sử dụng mà còn có khả năng quản lý được nhiều thông tin thuộc nhiều phòng ban khác nhau. IFMS hiện thực hóa mọi ý tưởng quản lý của bạn.

Chi tiết
Phần mềm quản lý tồn kho

Quản trị doanh nghiệp

Phần mềm quản lý tồn kho (IWMS)

Indivi Warehouse Management System (IWMS) là một giải pháp quản lý hàng tồn kho được xây dựng bởi những kỹ sư hàng đầu của công ty IVS. IWMS là sự lựa chọn tối ưu cho các công ty muốn quản lý tồn kho một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Chi tiết
Phần mềm quản lý quy trình phê duyệt

Quản trị doanh nghiệp

Phần mềm quản lý quy trình phê duyệt

IVS WORKFLOW là bộ sản phẩm dành cho quy trình phê duyệt trong doanh nghiệp qua nhiều cấp, IVS WORKFLOW bao gồm chữ kí điện tử và email phê duyệt thuận tiện cho người dùng. IVS WORKFLOW giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí cho việc quản lý hồ sơ giấy tờ.

Chi tiết
kintone

Quản trị doanh nghiệp

kintone

kintone là dịch vụ điện toán đám mây cho phép người dùng nhanh chóng hệ thống hóa quản lý dựa trên nền tảng nghiệp vụ của từng công ty. Có hai phiên bản: kintone Light và kintone Standard tùy nhu cầu khách hàng. Nhờ đó kintone thúc đẩy hiệu quả công việc trong và ngoài công ty.

Chi tiết

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ NGAY