Tư vấn giải pháp
Cho mọi vấn đề quản lý!

Điều quan trọng không phải là doanh nghiệp không vận hành theo mong muốn của bạn. Điều quan trọng là bạn chưa được tư vấn để thực hiện ý tưởng của bạn.

Nhân sự giàu kinh nghiệm

Các chuyên viên của công ty IVS đều có kinh nghiệm tư vấn giải pháp tại các công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tận tâm - Trách nhiệm

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đặc trưng văn hóa Nhật Bản và các truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam được thể hiện tại IVS.

Đăng ký thông tin để được tư vấn

NTT Communications

NTT Communications

NTT Communications là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trong Tập đoàn NTT, nằm trong top 100 của Fortune Global 500

SoftBank Group Corp

SoftBank Group Corp.

Kể từ khi thành lập, SoftBank Group đã luôn không ngừng nỗ lực để áp dụng Cuộc Cách mạng Thông tin nhằm xây dựng hạnh phúc cho con người và xã hội.

KDDI Corporation

KDDI Corporation

KDDI Corporation là một nhà điều hành viễn thông của Nhật Bản.KDDI cung cấp dịch vụ điện thoại di động qua thương hiệu "au by KDDI". Các dịch vụ mạng và giao thức ISP.

Cybozu Vietnam

Cybozu Vietnam Co., Ltd

Cybozu Việt Nam là một công ty trẻ được thành lập vào năm 2009. Cybozu có một đội ngũ phát triển với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong phát triển ứng dụng dựa trên web

Chatwork

Chatwork

Với 10 năm kinh nghiệm, Chatwork đã xây dựng một nền tảng truyền thông mạnh mẽ, dễ sử dụng và an toàn để giúp các tổ chức xây dựng nền văn hóa làm việc sáng tạo.

KEYENCE

KEYENCE

KEYENCE đã phát triển vững chắc từ năm 1974 để trở thành một công ty đi đầu trong việc phát triển và sản xuất thiết bị tự động hóa công nghiệp và thiết bị kiểm tra trên toàn thế giới